Honest question!

Moms, honest question, bakit mo mahal si hubby?

Honest question!
133 Replies

honestly, di ko pa din alam. Basta masaya ako pag kasama ko siya. ang pagmamahal naman walang hinahanap na dahilan di ba? 😉

hindi ko alam kng bkit ko sya mhal bsta may nkita akong katangian nya n hndi ko ma explain bsta ang alam k lng mhal ko sya😊😊😊

bukod sa mahal ko sya, lahat ginagawa nya para saken. kahit nung di pa ako buntis as in napaka effort nya. kaya naman deserve nyang mahalin din

He has everything I prayed for ☺️ hindi man siya perfect, gwapo, maputi or mayaman pero alam ko at ramdam ko pagmamahal niya sakin.

mahal ko siya kasi napakabait niya tapat responsable siya maalalahanin at higit sa lahat kaya niya ako panindigan sa mga magulang niya

Blessing siya sa akin ni Lord.. And tingin ko kahit anong pagdaanan namin.. Palagi ko yun iisipin❤️

Dahil sobrang mahal ako .. tsaka ever since d sya nagbago sa pakikitungo sakin . Sya lang nakakatiis nang kamalditahan ko .😊

Napaka responsableng asawa, maasikaso, mabait at may takot sa Diyos. May plano sa future namin magpamilya.

He always there for me. kahit minsan nakakaranas kami ng hirap pero lagi syang supportive and mapagmahal

Di ko alam actually. 😅 Naramdaman ko nalang na importante na siya sakin then naaappreciate ko na lahat ng efforts niya