MABABA ANG MATRES

Hi moms, eversince na di pa ako buntis alam kung mababa na talaga ang matres ko. During my 32 weeks, na feel ko talaga ang sakit at parang ngko contract na yung tummy kaya ngpahilot ako. Sabi nya kaya masakit dahil dw ang baba na ng mayres ko at yung shoulder ni bby is halos ang lapit na sa my singit ko. Pgkatapos nya akong mahilot di na sumakit. Tanong ko lng if sino nakaranas ng ganito? Ng exercise ka paba nun? 34 weeks na kc ako baka pag bumalik ako mg walking2, sumakit na naman.

1 Reply

Bedrest ka lang. Nagpacheckup ka na ba? Hnd kasi ako pinayagan ng OB ko magpahilot. Likod lang daw pwd hilutin sa buntis.

4y ago

Yes momsh. My OB told be dahil lng dw kc mababa na talaga yung matres ko.. Di nman talaga ng aadvice ng hilot ang mga Ob. If di ako ngpahilot, for sure til now will suffer sa pain na ang hirap2 ilakad..