Dark UA Remedies

hi moms currently on my 24 weeks. Just wondering sa mga nakaexperience na durinf pregnancy e ang lala ng dark underarms nila? Anong remedy nyo? #advicepls #pregnancy

2 Replies

Normal lang po yan sa mga preggy, mommy. Babalik din po yan after mo manganak tiis tiis lang po muna medyo nakakatakot din kasi mag pahid pahid sa katawan baka maka affect pa kay baby. 😊

Bumabalik po yan after niyo manganak. Huwag muna magpahid pahid habang preggy. After giving birth you may try using sunflower oils, Bio-Oil, etc.