Big Belly

Hello moms! Baka meron po kagaya saken dito na mag 3mos na since nung nanganak pero ung tummy parang may laman pa den sa laki? Parang buntis pa din ako. 1week palang kasi after ko ma cs, pinaalis na ng ob ko yung binder ko. Ngaun di ko alam pano sya mababalik sa normal na laki. Andame nagtatanong kung nanganak na daw b tlga ko kc kejo malaki pa din chan ko until now. Any advice po on what to do? Salamat po.

1 Reply

Normal po yan if gusto mo po pwede kanmagpahilot sa maghihiloy tlga ng nanganak. Yung marunong po tlga. Para mas mabilis lumiit

5y ago

Yung iba po almost 1yr. Iba iba po kase ang nagbuntis. Iba iba din po shape ng katawan.