about to give birth at 32weeks

Hi! May moms ba rito na nag give birth ng 32 weeks? Based sa est weight ni baby 1.76kg lang sya.

1 Reply

Di pa po yun fullterm. Baka po magincubator po sya. 37weeks po ang considered fullterm. Bakit po sya manganak ng maaga sis?

5y ago

Naku yun lang. May nakasabay po ako nung nanganak ako, same case din. So nag emergency cs po and naincubator si baby. Di pa kasi fully functional and develop yung lungs. Pray lang po momshie.