38 weeks and 1day..

hi moms ask lang po cnu naka try dito uminom n ng evening primrose oil? kasi firsttime ko uminom kahapon sabi ng o.b once a day po ititake ko,ilang weeks po ba tumalab yung gamot sainyu? hndi ko kasi alam ano mga senyalis kung uminom ka ng primrose..?

2 Replies

Sakin momsh nung galing ako sa ob ng mismong duedate ko pinatake ako ng dalawa agad pag uwi ko, then every after 6hours nalang non isa nalang po nun gang kinagabihan kolang po siya tinate kasi baka dahil duedate kona po din . Pero sabyan niyopo ng lakad and squat😊

5y ago

ok po tnxx

Pampahilab po yan

Related Articles