facial

Hello moms to be. Ask ko lang. Safe po ba mag pafacial kahit pregnant? I'm 16w pregnant. Thankyou ?

1 Reply

Better not to use any harsh thing on your face po. Lasi kahit mga organic may mga essential oils na hindi pwede sa pregnant woman. Tiis ganda muna hanggang sa manganak. For now ako proper exfoliation and aloe vera gel ang gamit ko and sunflower oil.

4y ago

Thankyou. Nag tanong na din ako sa OB ko kahapon. Safe naman daw. Wag lang mag lalagay nung mga whitening cream :)