vitamins

Hello moms. Ask ko lang po. Worried na worried na talaga po kc ako sa gamot na iniinum ko po eh.. I'm 8months pregnant po, my nireseta po sken ung lyng in nung 7months ako nun, CALTRATE PLUS,30 tablets dw po. Pero bumili ako ng 20tablets. Tapos ngaung 8months na po ako, ngaun ko lang nabili ung kulang na 10pcs ng caltrateplus.. At tinetake ko pa din sya ngaung 8months na ko.. Safe pa po kaya na nagte take pa ko nun? Tia po.. ?

1 Reply

yes po.safe po pra po sa baby yan mommy ok lng po

5y ago

Natakot lang po ko, kc ung akin nireseta sken ung caltrateplus nung 7mons po ko 30tablets daw. Pero 20tblet lang naubos ko nung 7mons ako, may natira pang 10tablets at un ngaun ung tinetake ko po ngaung 8months na ko.. Sabe ng iba hndi na daw po safe un eh, dapat ferrous nlng daw ung vit hanggang sa manganak eh😞