menstruation problem.

Hi moms! Ask ko lang po sana kung normal po ba to or hindi.. Turning 4months na po sa Feb 17 yung baby ko, Nung 2months po sya, Dec 30-Jan5 first mens ko po mula nung manganak ako.. Pero ngayong feb po di ako dinatnan, 1month mahigit na po akong delay hindi din po ako nagkokontraceptive.. Nung nagpahilot po ako,kinapa ng manghhilot yung tyan ko. May bukol daw, baka daw po buntis ako medyo malaki din po kc tyan ko na parang buntis nga kung ttignan.. Pero nung nag pt po ako negative yung lumabas. Tska wala nman po akong kakaibang narramdaman sa katawan o sa pkiramdam ko e. At pure breastfeed po ako. Natural po ba yung ganito ? ?

1 Reply

Sakin kasi sis pure breastfeeding din ako .plg rin delay mens ko noon.pero punta ka parin sa ob ko.ako kz pregnant na q now 🤣

4y ago

Yay wag nman po sana. 😔