breast problem

hi moms ask ko lang po nakakaranas ba talaga ang mga nag bubuntis ng pananakit ng Right breast samay bandang kilikili

2 Replies

its normal sis. kasi ngpreprepare ung breast nyo po for breastfeeding. ung pakiramdm n mabigat sya may konti kirot ganun po. pero kpg super sakit and it bothers you n po. better consult your ob po.

im 24 weeks preggy mumsh pero diko po naexperience ang pananakit sa breast till now.. pacheck up ka nalang sis para mas masure mo kung ano yan