2year old toddler.

Hi moms. Ask ko lang po kung my developmental pedia po ba sa kahit sang medical city? And pwede po kaya magpaschedule dun thru fone? 2yr and 1month na po kasi toddler ko hindi padin po nakakapagsalita ng maayos yung hindi pa maintndhan. Gusto ko sana ipatingin. Thank you po.

1 Reply

Momsh kapag tumawag ka sa hospital then magpa-connect sa operator para malaman mu din kung sino ang naka-duty sa araw na available kayo. Yung eldest ko ganyan din dati pero advise lang ng pedia nya i enrol ko sa playgroup kasi puro kami adult sa bahay. Successful naman kaya wala ng katahimikan sa bahay namin 😉

5y ago

hahah yan nga po minsan sabi nila haha they just need more encouragement and mga bata na makakausap