19 weeks and still having nausea and vomiting

Hi moms. Ask ko lang meron ba sa inyo 19 weeks na but still nasusuka pa din pa-minsan minsan? Is it normal? ?

2 Replies

Yes normal lang yan. :) Depende po talaga sa mga buntis yan, may iba na buong pregnancy nila nagsusuka pa rin sila. Pero if it bothers you, you can consult your OB po. May rinereseta sila for that po.

4y ago

Ah okay thanks momsh. Minsan lang naman mangyare tapos biglaan lang. Heheh nabasa ko kc dapat wala na morning sickness eh.

ako sis ganyan,.. 16weeks na,..