Vitamins for toddler

Hi Moms, anu po suggested na vitamins for 2-3 yr old? TIA

1 Reply

Sa amin, Ceelin Plus lang ang vitamins ni lo, he's 2yo. Pampalakas sana ng immune system. 5ml ang dosage na ibinigay ng pedia for him, pero around 2ml lang ang ipinapainom ko dahil araw-araw naman sya kumakain ng veggies and/ or fruits. Kapag may sakit sya (sipon, ubo) or kapag hindi sya nakapag-fruits for the day, saka ko lang ipinapainom yung prescribed na 5ml.

6mo ago

thanks momsh naka ceelin plus dn si lo ngaun saka propan pero plan namin palitan ung propan ng cherifer