Pihikan

Hello moms, anu po magandang Gawin sa toddler Na di gaanung kumkain.. Pag sinubuan, nginunguya nya lang taz niluluwa Pag wala ng lasa.. Kaya more on milk lang sya.. 2 yrs old Na c baby dis month. Salamat sa mga sasagot. 😊

1 Reply

Keep on offering different varieties of food po. Join baby led weaning PH. Hayaan nyo po sya kumain magisa

4y ago

Ganun po ba? Cge moms, hanapin ko yang nirecommend mong group. salamat moms😊