Magandang baby wash

Hello moms! ano po yung magandang baby wash ? I'm currently preparing po sa mga things na kelangan ko kung manganak na po ako. Maganda po ba yung sa dove na brand? Or recommended pa rin cetaphil? Or may alternative po kayo na sulit sa price. Thaaaanks!

37 Replies

Hi mommy. Marami na akong natry na Body Wash kay baby. Pag sa mga sensitive skin maganda ang Physiogel and Cetaphil baby kaso pricey sya. Pag hndi naman maselan ang skin ni baby maganda po talaga ang Baby Dove yun ang gamit namin at pnaka nagustuhan ko. Pag naghahanap po kayo ng budgeted body wash maganda ang Babyflo Oatmeal Bath at Jhonsons Milk+Rice or Milk+Oats.

Thanks sa mga nagreply! Trial and error din pala parin to. Bili muna ako ng maliit lang na size ng baby wash para matry ko muna. Hopefully di masyado sensitive skin ni baby. Thanks sa mga suggestions. At least alam ko na ano mga ittry ko. 😊

tiny buds rice baby bath gamit ni baby ko since day one, maganda sya kasi never nagkadry skin si baby kahit rashes wala tapos mabango pa at safe kasi all natural ingredients kaya pwedeng pwede kahit sa sensitive skin. #shareatips

Depende po yan kung saan hiyang. Ung dove kasi mataas ang moisture perfect sa mga dry skin na baby. I think mas ok ung cetaphil sa newborn kasi for all skin types un. 😊 Pero ako kasi human nature ang naka prepare sakin.

Hi mommy.. aq rin po nagreready na ng gamit ng baby ko.. pero sbi po ng ob ko mas maganda dw na baby bath soap.. wag dw po ung baby wash.. ung mga liquid ganun.. kaya ang binili ko po ung johnsons baby bath soap..

Better po kung mag johnsons muna kayo yung mura po muna then if super sensitive po skin ni baby pag labas dun na po kayo mag change kung what recommended ng pedia po nya..

Hi mommy.. Depende po kasi eh.. Hiyangan po😊 kami po ni baby aveeno baby po gamot namin.. Pero kung budgetarian po.. The best po tinybuds😊

lactacyd mamsh. nagtry ako ng dove dumami rashes ni bby pnalitan ko ng lactacyd ilang days plng nawala na

Mga mild lang na baby wash para di magkarashes c baby o magkaallergy ang skin.

Depende po saan hiyang baby nyo either cetaphil,lactacyd,tiny buds or j&j :)