contraceptive

hi moms. Ano po magandang pills for non breastfeeding mom like me? at ano po side effect ng pills nyo sainyo? tia

5 Replies

Kung hindi po kayo nagbbreastfeed mas maganda po yung combination pills like althea. Kasi naooffset ng estrogen yung side effect ng progesterone only pills po. I tried althea before ako magpregnant pero para sa pimples ko. Gumanda skin ko. Pero merong iba tumataba daw dun. Mas maganda po kung magconsult po kayo sa OB niyo po or sa health center po para mas advisan kayo.

4y ago

mommy magkanu ung Althea pills?

Liza po nakakakinis ng balat sa una medyo nakakahilo at antukin ka pero pag nagtagal ok na nakakawala din ng pimples pero depende padin po sa katawan mk mamsh kung ok sayo yun Edited:mamsh yung liza po yam neresita sakin nung may pco's ako diko po sure if pede sayo yun

Trust Pills po ung pink. sakin po wala po.

Pwede po yung duane pills hormonal pills

Para po yan sa nag pa bbf

4y ago

Hi mamsh, patanong nlng din po ako hihi. Excluton user po ako and balak ko po magswitch sa daphne. Matatapos na po ako sa sat nung excluton, safe na po ba if i continue ko na ung daphne ng sunday?