Moms, ano ang magandang pakainin sa anak nyo pag meron sila sakit like lagnat and sipon? Do you have any family recipes?

10 Replies

Anything with sabaw but I shy away from the instant soups. Mas ok parin talagang ulam para healthy. When you're down with something the best talaga to increase your fluid intake so your body can recover faster kaya more soup and water talaga ang kailangan

Usually talaga yung masabaw. Pwede rin naman tinola. Healthy dish yun especially with luya, sayote and malunggay. You can add chicken sa meal kung feel niya kumain ng meat. Pwede rin lugaw or sopas but I prefer tinola more talaga b

Sobrang helpful ng mainit na sabaw for sick kids (and kids at heart). Kasi it helps in bringing back their energy. You can try serving hearty soup like crab and egg soup or pumpkin soup!

Arroz Caldo ang madalas ipakain sa akin noong bata ako kapag may sakit. You can check this link for the recipe: http://burntlumpiablog.com/2010/01/lugaw-is-for-the-children.html

Lugaw all day long ang pagkain ko before kapag may sakit ako. I think it was super effective because madali siyang ma-digest ng katawan :)

Any kind of soup, basta medyo mainit-init para pagpawisan, then eventually baba na ang lagnat.

Basta sa bahay, soup talaga para sa may sakit. Yung mainit na sabaw hindi yung nalamigan na.

Any dish na may sabaw. Most popular in our family lugaw at sopas specially pag may sakit.

Tinola, nakakatulong ang luya. Or Lugaw