Puyat

hi moms always puyat ka lo. Nd ko lam kung ano ggwin. minsan nkkaiyak. Sori. pls need some advise

2 Replies

Same mommy imbis na tulungan ako ng asawa KO mag buhat Kay baby laro yung inaatupag nya at fb. Ang nakakainis Pa yung tulog na c baby tpos iidlip na ako kasi subrang antok inaasar Pa ako gigisingin tpos sabihin na umiyak c baby kahit wala naman.. Tpos kakalikutin ka. Hay nku. Parang sasabog yung ulo Mo Sa subrang in is ehh

5y ago

oo. super haba nia mag dede tpos kpg naibaba na sia, maya maya gcing na ulet. kpg umaga maghapon super sarap ng tulog. 😣😣

Kailangan mo lang ng daily routine para sa baby mo po