Puyat pa more ?

Hi mommies, I need some advices kasi always kami puyat dahil kay baby kagabi from 12am to 6am gising sya natutulog sya pag karga lang pag binaba na gising na naman ? may mga techniques ba kayo mommies or any advices? TIA ?

2 Replies

Mostly karga tlga hinehele, kinakantahan kahit ung huni huni lng at lapit nyo po mouth nyo at mag shhh shhh ng medyo mahina. Always check ang diaper kung puno na ng ihi or may pupu, baka gutom, nalalamigan/naiinita, baka may bug/s na kumakagat sknya at kung may kabag c baby. Puyatan tlga sa new born to 3 months mostly kaya dapat kapag tulog c baby sinasabayan nyo na rin ng tulog para kapag d sya makatulog sa madaking araw d kayo masyadong puyat and dapat may kasalitan ka sa pagtahan kay baby para napapahinga ka naman ng kahit saglit lng.

Walang technique mommy. Kusa niyong magagamay ni baby yan in time