Dark poop during pregnancy

Hi moms! Ako lang ba dito yung dark poop ngayong buntis ako. Nung first trimester ko, ang problem ko ay constipation. Ngayong second trimester naman, parang dumalas yung pagka soft, minsan watery ng poop ko. And dark talaga sya, sometimes almost black. And madalas din ang upset stomach ko huhuhu. Pero okay naman si baby based on my checkups with my OB. Sino same dito saakin?

2 Replies

dahil po sa iron normally kaya sya dark colored. watery baka kulang ka po sa fiber naman.

normal po ang black poop kapag may Ferrous Sulfate intake po kayo. 🙂