Lalaki o babae?

Hi moms, 34 and 6 days here, ano sa tingin nyo lalaki o babae?

Lalaki o babae?
77 Replies

Pa’ultrasound ka na po kasi malapit ka ng manganak. Kailangan din makita kung okay ba yung posisyon ni baby sa loob at para malaman mo na din gender niya

5y ago

Yes pero parang girl

Hindi ka po ba nag CAS nung 24 weeks ka? Usually kasi dun naeensure ang gender plus tinitingan lahat ng body parts nya if complete.

5y ago

Hindi, ultra sound palang po ako sa 10. Di kaya ng money pag CAS hahaha

Dami mo Alam edi mag pa ultrasound ka di Naman nasusulat Yung gender sa shape NG tyan

5y ago

Sinabe mo pa. 😂 stalk ko sana kaso block agad ako

Hula dw tayo! Go! Boy siguro kasi ganyan din tummy ko now

pa ultrasound ka wala sa hugis ng tummy yan. ^_^

Yay parehas tayo shape ng tummy! Girl din sakin 😍

ganyan na ganyan din shape ng tyan ko ko eh boy po

Dont tell me di kapa nagpaultrasound?

pa ultrasound po kayo mommy

I think girl po.. 😊👧

5y ago

Oo naman post ko agad sa 10 😊