PULA SA MATA

mommys tanong lang po ano po kaya yung pula sa white side ng mata ng baby ko, parang namuong dugo sya. mawawala pa po kaya yun? kasi simula nung binigay sya sakin ng midwife nung pinanganak ko sya meron na syang ganun sa mata hanggang ngayon na 1week na sya meron parin. sana may makasagot po.

1 Reply

Mawawala din Yan sis. May baby tlga nag kakarooon Ng gnyn sa Mata normally medyo nahirapan sila lumabas nung pinanganak. Pero kahit wla Po ilagay kusa nmn nawawala.

Related Articles