hospital or lying in?

Mommys saan nyo po pinanganak c baby? Magkano po nagastos nyo kpag ksma philhealth....slamat.

48 Replies

Ospital ng Muntinlupa po ako nanganak Sis. Mga pinabili lang samin yung mga gamot sa labas. Wala akong binayaran, 8months to 9months nagtagtag na ko asikasuhin lahat ng pwedeng makaless sa bayarin sa Ospi. Care card, Philhealth atsaka Pocketmoney na iuutos sa Guardian natin. Maayos naman yung deliver ko dun, normal at asikaso kami.♡ Di ako nahirapan manganak kase squat at 'di na ko pinapakain ng mister ko at pamilya ko ng matatamis at kanin lalo na sa malalamig. Lalo na papalapit na duedate ko. Hehehe.♡ Tatagan mo lang loob mo. Kaya mo yan sis.♡♡♡