wrong # sa pag inum nag lady pills

hello mommys . instead of 14 po nainum ko is yung pang 21 na .. tagal napo ako nagpipills namali lng ako ngayon lng .. panu po ba un ?? ok lng po ba bsta continue lng pag inum ?

1 Reply

hello po, naku Mas Maruti na mutating ka sa health care center or Kaya sa bgry.health facilities nyu sa mga midwife or nurses Doon po... kasi ang layu po nun nasa 21 na..... parang rinig ku sa tyahin ku b4 ...ehhh may tendency na mabubuntis ka daw pag ganun Mali ang nainom mu..... dapat sunod.sunod talaga number.... heheheh pero Mas Maruti kumunsulta ka mommy...

2y ago

okay lng po mommy dinatnan nko

Related Articles