What to do mamshies? 63kg

Hi mommys! I’m a first time mom, seeking for help para sa diet po. Heheheh. Umabot na kasi ako ng 63kg itong last check up lang. So, advise ni OB magdiet diet na para hindi gaanong lumaki si baby sa loob and hindi ako mahirapan manganak. Hingi lang po ako ng tips para sa diet. Hehehe. Anyway, I’m on my 31 weeks pregnancy na. Hehehe#1stimemom #pleasehelp Thank you in advance mga mamsh. 🥰🥰

2 Replies

hehehe same po 31 weeks pero last check up ko kse 29 weeks and 63 kilos nga 😁😁 pero di naman ako ping diet ng OB ko pero nahwowory prin ako na bumigat lalo. kaya nagbawas ako ng rice super lakas ko tlaga sa kanin lalo sa gabi 😂 kse 1 -2 meals nalng ako magrice tska kunti lang din

3y ago

26cm kasi yung sukat ng tummy ko and suggest ni OB magbawas na daw ako ng kain 😅😅 pero matangkad kasi ako hehe

less rice, iwas sa matamis. more on fruits and veggies. kung di ka maselan sis dagdagan mo nadin ng light exercise.

3y ago

okay lang naman sis since bawas naman nadin yung rice mo sa umaga at lunch. o kaya switch ka sa brown rice.