feeling worried

Hello to all mommys can i have atleast small advice ... Para mawala kaba ko yung tiyan ko po kasi minsan dinadaganan nang panganay ko ok lang ba yun like ngayun po yung kamay nya pumunta sa tummy ko ok lang po ba si baby nito.... Huhuhu super worried ako talaga

8 Replies

As much as possible momshy hindi madaganan ang tummy kasi maiipit si baby, pero okay lang yan momy baka nanlalambing lang si junakis

4y ago

Tinukod nya maliit nyang kamay sa right side nang puson ko... Once lang yu. Di na naulit