hello mommys

hello mommys, diko sure kung preggy ako kasi ang last period ko is may 9-13 then nag karon pako ng May 29 to July 1. then until now wala pa din akong dalawa 10 days late na ano po ba dapat kung gawin? thankyou sa sasagot 😊

1 Reply

supposedly mommy magkakaroon ka mga july 20 onwards based sa cycle

4y ago

Mali po pala ang last mens ko po ay MAY 9-13 then nag karon ako ulit ng MAY 29 to June 1 then until now wala pa po ako