ultrasound

mommys ask lng po bka my mka sagot , possible po ba na magkamali ang ultrasound? nagpa ultrasound kc ako last November sa barangay ,and the result is girl , tpos dis december nagpa ultrasound ulit ako sa private clinic for my next check up at ang sabi boy c LO , im 28weeks preggy , at ang nkaka tawa pa dun nka pamili na kme n hubby ng mga gamit for bby girl tas last result ng ultrasound ko is boy , ano kya mommys possible ba? ito pla ang last ultrasound ko , thank you sa mga ssagot ?

ultrasound
2 Replies

Pwede makita yung unang ultrasound mo na girl ang lumabas? Kasi saken naman girl.sa ultrasound ko. 5mons ako nagpa ultrasound. Yun gamit nga ano, kaya dpt alam tlg naten ang gender nya. Dto samen wala na nag ooffer ng 3d or 4d ultrasound

Opo. Possible po magkamali ng nakitang gender sa Ultrasound. Meron pong cases na babae ang sa ultrasound pero paglabas boy (baka maliit pututoy or balls ni baby hehe at di nakita ng maayos ng doctor)

4y ago

thanks mommy , khit ano gender n baby bsta malusog lng 😊