Poop ni LO

Mommys ask lang po kung ano pwede gawin si LO kasi hirap tumae naiiyak siya tuwing umiire matigas kasi tae niya nakaformula siya dinagdagan ko naman ng 1oz yung timpla pero ganun pa din. Wala kasi ako gatas ee. Salamat po sa sasagot.. 26days old palang po si LO

1 Reply

Gently massage your baby's tummy po, try nyo po yung i love you massage and bicycle exercise watch nyo na lang po sa youtube kung papaano, ganyan ginagawa ko dati kay baby if hirap sya magpoop

4y ago

Thankyouu po