Feminine Wash for Preggy

Hello mommys! Ask ko lang po sana anong magandang brand ng feminine pang buntis na for everyday wash? I got scared kasi yung pinsan ko nung buntis siya she always wash with feminine product nagkaron siya ng UTI. ang sabi ng OB dahil sa feminine wash dw yun. #momcommunity

19 Replies

white dove po two times a day lng sya sinasabon then every wiwi is water lng po.. then f magka uti yogurt lng po laki ng tulong 😊