help po.

Hi mommys. Ask ko lang po if pwede ako ng katinko or efficascent oil? Kase nakapagpahid na ko sa tummy ko mga 1 week na. Kaso ngayon lang ako nasabihan na bawal daw. Bawal po ba talaga? 5 months preggy po. Salamat po sa response

2 Replies

May mga ilang preggy na gumagamit ng efficascent oil sa ulo nila pag masakit, but not sure kung sa tyan ilalagay. Ask your OB po muna but better na istop niyo paglalagay ng efficascent sa tummy ninyo if hindi rin kayo sure kung okay ba siya. Lalo na malapit yun kay baby.

Bawal sis kasi mainit un eh baka lumipis ang bahay bata yan ang sabi ng lola ko saakin