Solid Poops

Hi Mommys, ask ko lang po about sa poops ni Lo he's 7months old. Starting solid food for a month na he poops kasi today ng matigas ba and it's different from the usual parang poop ng Adult na. Why kaya ito? He was crying while pooping.

1 Reply

Sa kinakain nya po yan mommy. Ganyan din po baby ko minsan specially pag banana ang kinaen nya mas firm din ang poop nya though di nman katigasan more on malagkit lang. Make sure lang na mas madami paren siyang liquid para di tumigas ang poop ni baby :)

4y ago

Thank you mommy. Wala pa siya naka try ng banana siguro sa ibang food .