poop

Hi mommys, ask ko lamg kong normal bang every diaper si baby e laging may tae? Aftr dumede uutot na may kasamang pooo.. 9 days old plng po.. ftm. Pure bf.. sna may mkapansin.. salamat

15 Replies

Opo mommy. Good thing po na bf si baby. Nlilinis po ung digestive system nya, ung mga naingest nya nun nasa loob pa sya ng tummy nyo mommy. Normal lang po yan. Wag po magalala. Paraan po yan ng body ng babies na magkaron ng healthy digestion in the future.

Same here sis, 9 days old dn baby ko and bf din ako pag dumedede sya wala pang ilang oras umuutot tapos pumupupu din. Normal yun

Mami yung baby ko din po till 1month gnyan hehehe every dede nya maya mya mag popo na sya.pure bf din sya

normal lg po yun momshie.. ganyan dn dati baby ko.. tumigil lg po noong ng 2months na po sya..

Normal lang po yan kasi nilalabas pa niya yung mga kinain niya nung nasa tyan palang siya 😊

Lagi din pong nasinok, ano po best way para wala agad ang sinok.

4y ago

Hayaan lang po mumsh.

yes mamsh hehehe gastos sa diaper ano po, hehehe

Yes momshie as per pedia po. 😊☺️

Normal nagkaganyan dn c baby nun

Normal po pag newborn pa lang