kabuwanan

mommys ! anu pang patanggal manas ? kabuwanan q na kasi e . nagwowory lang aq .

2 Replies

momshie elevate mu lang yung paa mo wag mong hayaan na nakabitin kasi mas lalo yang manas ako mommy kabuwanan ko na din ready na ako hindi ko naranasan ang pagmanas sa paa ko kasi hindi ako lage kakain nga may mga mantika mga sinabawan yung lage kong kinain..

lakad ka lang sa umaga momshie, kahit mga 30mins walk tas pag uupo ka, taas mo paa mo sa upuan or kung hihiga ga, lagay ka unan sa paanan mo