gudevening

Mommys 7 months na po tummy ko, Breech position baby ko, posible pa po ba umikot baby ko??? ano po kaya pwede ko gawin para umikot si baby. Saka natatakot po ako kasi hindi pa sya sumisipa. ? normal po ba yun mga mommys natatakot po ako.. sana po may makapansin.. salamat

2 Replies

Depende yan sis kung marami yung amniotic fluid mo iikot pa yan. Kausapin mo lang si baby tsaka play music sa bandang puson :) Nung ultrasound ko 26 weeks ako breech pa sya but last week lang 32 weeks nako e naka cephalic na sya

5y ago

Dito ko rin nalaman na ganun gawin sis. No need na magpahilot pero depende sayo. Nagpa play music lng talaga ako ng baby song twice or once a day sa nilalagay ko baba ng puson ko. Tsaka dala kausap na rin. Kusa yang iikot si baby sis :)