labour

Hello,mommy I am 39 week pregnant, At ask ko lng, kasi dinudugo ako which is Carry ko pa ang sakit,,,, ask ko lng kung maari na ako pumunta sa paanakan, o antayin ko pumutok panubigan.

1 Reply

Mamsh punta ka n. Aq nun dinudugo din tas wlang pain. Kaya lang nung gabi medyo nagworry n aq kz prang madami n dugo pero wla pa pain. Pagdating q hosp 7cm n pla aq 😅. Dun n lng pinutok pnubigan q

5y ago

Ah ok, salamat. Papakiramdaman ko muna, sumasakit kasi puson ko pero hindi xa strong