PREECLAMPSIA SYMPTOMS

As a mommy who experience pre-eclampsia, I wanted to share this picture of the symptoms of pre-eclampsia. In hoping to help those who are first timer and who even doesn't know about it. Mommies, please be careful watch ur BP at all times as my prenatal my OB never ever got my BP. ??

PREECLAMPSIA SYMPTOMS
29 Replies

ako naman laging mababa bp ko kaya advice sakin ng ob lagi kumain ng gulay na pampadagdag dugo pero every time pagbumabalik ako sa clinic ganun pa din mababa bp ko hanggang sa malapit na ako manganak mababa pa din bp ko at kinakabahan na ako baka di ko makayanan manganak ng normal dasal lng talaga ako ng dasal by God's grace na ok na ang lahat pinanganak ko si baby 38weeks and 4days normal lahat at walang naging komplikasyon. 6mos old na si baby now

3y ago

ah talaga po ba. di ko maalala kung gaano sya kababa