PREECLAMPSIA SYMPTOMS

As a mommy who experience pre-eclampsia, I wanted to share this picture of the symptoms of pre-eclampsia. In hoping to help those who are first timer and who even doesn't know about it. Mommies, please be careful watch ur BP at all times as my prenatal my OB never ever got my BP. ??

PREECLAMPSIA SYMPTOMS
29 Replies

nawala unang baby q due to pre eclamsia.. 7 months ko sia naisilang ngunit wala na siang buhay. akala ko ok lang ako nuon dahil wala naman akong nararamdamang sakit sa katawan . umabot ng 160/140 bp ko. at the hospital pinapalipat nila ako sa mas mataas na hospital kung saan mas makakaya nilang mag cs. cs na sana ako nuon pero natakot ako dahil wala kameng ganong sapat na money para sa operation. nag 2nd option ako sa o.b. bi ni-p nia ako and nag normal yung bp ko. d ko alam kung nag kamali lang ba yung secretary nia o talagang bumaba lang talaga b.p ko. kaya recommend nia sa akin na mag ingat nalang ng doble. basta nakakaya pang bumaba bp ko. then after a day and a day. may naramdaman akong pananakit ng puson ko na para bang dadatnan ako. 1st time kong maramdaman iyon mula nung nag buntis ako. sign na pala iyon na manganganak na ako. ngunit wala sa isipan ko iyon dahil feb 2 2020 palang due date ko at dec.23 2019 ng gabi q iyon naramdaman.. hanggang sa sunod sunod na ang pananakit ng puson na hanggang sa pumutok na panubigan ko. dun ko lang napag tanto na manganganak na ako in 7 months.. nagpadala na ako sa hospital kung saan malapit sa amin.. buong akala ko ok pa c baby. sakit na may kahalong saya fellings ko dahil mailalabas ko na panganay namin. ngunit nag kamali ako ng nailuwal ko na c baby wala na itong buhay dec. 24 2019 😭. because of pre eclamsia nawala ko panganay namen 😭. baby boy siya at napaka gwapo. ka wangis niya ang papa niya..masakit mang tanggapin pero kaylangan para sa aming mag asawa. Ngayon i'm 6 months pregnant ulit ☺️. and i pray n maging healthy na ako sa pangalawang pag bubuntis ko. lagi akong nag se search ng mga pag kain na makakasama sa kalusugan ko para maiwasan ko ang pre eclamsia. please pray 🙏 for me and sa baby ko inside my tummy ☺️..

3y ago

yes momshie. aspirin aspilets 80mg.