Dalawang Babies Yung Nag-BBF, Okay Lang?

Mommy of two here. 2 yo panganay and 1 month old yung bunso. Hindi pa nag-istop magbreastfeed yung panganay ko and nakikiagaw pa rin siya ng dede. Nahihirapan na rin ako kasi tuwing gabi kapag matutulog na, dalawa silang sabay dumedede sa 'kin. Ano pwedeng gawin mga mamsh para magstop ng BF yung panganay ko? Safe ba yun sa health natin kahit dalawa yung nagbbf? Naaawa ako sa newborn ko parang naaagawan ng pagkain ?

1 Reply

Try mo magpump ng gatas mo para yun na lang ang sa panganay mo.