sabi-sabi

Hello mommy tanong ko lang po bawal po ba mag alkansya o mag ipon ang isang buntis ? First time . At okay lng po ba na maaga mamili ng mga gamit pang new born baby?.

1 Reply

Ok naman po mag ipon ang buntis wala naman masama preparation din po un sa pag labas ni baby. Ung damit nman po sabi nila wait daw hanggang mag 7mons ung baby sa tyan. And wag masyadong madami ung bilhin kasi may mag bibigay naman daw cgurado. Hehehe.

4y ago

Ah okay po thankyou