Lower back pressure

Mommy, sino po dito 35weeks preggy na may nafefeel na pressure sa lower back papuntang pwet kasabay ng pagtigas ng tyan? Di naman gaanong masakit and wala pang discharge. Just wanted to know if meron ba naka experience ng ganito, about to pop na ba to mommy?? 😅 Ps: nainform na din si sec ni ob waiting nalang sa go signal, and monitoring nadin ako ng contraction.

1 Reply

Same po tayo momsh. 35 weeks and 5 days. Minsan masakit din sa may puson na part na para kang may regla at pag umiihi may pressure sa pelvic 🙂

2y ago

Meron naman kaso ung white padin. Wala pa namang bloody discharge :)