share kolang diko na talaga kaya?

Hi mommy share kolang kase ang sakit na ?? si live in partner kase nananakit kahit dipa ako buntis. Kagabi sinuntok nya yung hita ko kase ayaw ko syang hilutin madalas akong magkapasa dahil sa kanya tas ayaw nya akong pauwiin samen pag may pasa ako or may makikita pamilya kong sugat dahil sa kanya. Kanina nag away kame sinampal nya bunganga ko tas umalis sya nag inom kasama mga katrabaho nya. Pag uwi nya lasing nag away kame sinaktan nya ako binatukan sinabihan ng palamunin nya lang daw ako tas hinampas sa likod para di sya nakukunsensya na makunan ako ! Nung nakaraan tinampal nya ako sa bunganga nagdugo yung bunganga ko pero parang wala lang sa kanya pag sinasabi kong mag hiwalay na kame ayaw nya. Pagsinasabi ko na magsusumbong ako sa pamilya ko sasabhin nya wala naman syang ginagawa saken. Mahilig talaga syang manakit syempre napapaganti din ako pero pag sobra na pananakit nya saken iiyak na lang ako tas sasabhin nya iniiskandalo ko daw sya sinisira ko buhay nya? minsan kinukumpara nya ako sa mga ex nya? ang panget ko daw ang payat muka daw akong butete? sinasabihan nya din akong pokpok kase ganon nya daw ako nakilala?dati kinutongan nya ako nagkabukol ulo ko ? madalas nya din akong tinutulak?minsan natatakot nadin ako baka duguin ako sa sobrang pananakit nya?wala syang binibigay saken pampacheckup sinasabi nya saken humingi ako sa pamilya ko?hanggang ngayon wala padin syang ipon para sa anak nya miske piso wala. Like ngayon kailangan ko magpapelvic ultrasound ayaw nya ako samahan sa hospital wala daw syang alam don ginastos nya din yung perang bigay ng ate ko para sa pangultrasound ko .????? 6 months preggy here?

219 Replies

pls lang umalis ka na dyan. kawawa baby mo kung lalaki sya na ganyan ang tatay. hindi mo actually kailangan ng advice namin. alam mong kailangan mo umalis. kung ano man pumipigil sayo, wag mo na isipin yun ang isipin mo baby mo. mas ok ng broken family kesa lumaki ang baby sa toxic environment.

Hiwalay lng ang solusyon sa problema mo mamsh, walang kwentang lalaki yan, itaguyod mo n lng baby mo pg kaya mo na saka ka n lng maghanap ng work pra mabuhay mo c baby,hingi k n lng mna ng tulong sa family mo.for sure pg nakita k nyang umangat at maayos na someday, pagsisisihan nya din yan

sorry mommy kaso p*t@ng#n@ nyang jowa mo sarap bugbugin eh. hiwalayan mo na sya. tumakas ka na jan sa tinitirhan nyo. umuwi ka na sa pamilya mo at pag kinulit ka pa ipa baranggay mo na dahil wala naman syang silbe sayo. sana pakinggan mo mga payo ng mga mommies din dito na concerned sayo.

girl umalis ka na dyan, hindi mo deserve magkaroon ka ng ganyang partner. hanggang lumaki anak myo nakikita kayong ganyan. maawa ka naman sa sarili mo at sa unbirn baby mo. huwag ka matakot sis, dibale na di mo na sya kasama kaysa mawalan ka na ng dignidad. ill pray for you and god bless

Di napo makatao yung ginagawa niya sayo sis. Magisip kang mabuti, hanggat wala pang nawawala sayo. Mahirap na, nasa huli ang pagsisisi. Kaya mas better if kausapin mo parents mo bout this and dun kaja tumira. He's not worth it. Kung nasasaktan ka niya, what more sa magiging baby niyo?

Sobrng katangahan na kung d mo pa alam ang sagot sa srili mong problema, once it started, sa palagay mo ba titigil p xa sa pananakit sayo? O bka inaantay mo pa na malaglag baby mo bago ka magicing sa katotohanan? Love has no place in ur situation anymore, staying is stupidity!!!

Sis, maawa ka po sa magiging anak mo, sya ang isipin mo. Baka paglabas nyan sya naman ang saktan ng tatay nya. Wala po sya sa tamang katinuan. Maawa ka sa anak mo. Di baleng wala syang klaakihang tatay kesa makaexperience naman sya ng trauma. Please... Layuan mo na yang LIP mo.

Iwan mo na momsh, kung lagi kng sinasaktan . Focus ka nalang sa magiging baby mo Di nya deserve mag kaanak kung wla naman syang pakialam sa inyong mag ina nya. Baka ano pang mangyari sa baby mo, mas magsisisi ka. Kaya mu yan momsh ❤️❤️ Hiwalayan muna ☺️🙏🏻

kung talagang mahal mu si baby momshie...sana isipin mu yung safety nya... hanggat wala papong nangyayari na kung anu paman umalis kana po,,, iwan muna po yang walang kwentang lalaki na yan... isa pa maawa kapo sa sarili mu...may mas deserving pa na darating sa buhay mu..

Grabe nman yan sis, isipin mo anak mo, pasalamat ka matapang si baby hndi nlalaglag, if i were u hiwalayan mo na sya kung lagi ka nyang sinsktan physically and emotionally, VAWC yan alam mo ba yun? Pwede syang mkasuhan under R.A 9262.. save urswlf and ur child..