Buntis ba?

Hi mommy! Sana masagot po Dati regular yung means ko sa 1-3 heavy po yan pag dating ng 4-5 spot spot nalang yan, di ako dinatnan sa inaantay ko na date na dapat magka regla nako ako then September 30 nag heavy bleeding ako sa first day pero sa second, third and fourth spotting nalang hanggang sa wala na talaga Akala ko ni regla na ako tuloy tuloy pero nawala na e ano po ibig sabihin niyan? Possible ba na buntis?

1 Reply

mag pt po if gusto nyo malaman kung buntis kayo. minsan po kahit di naman buntis naiiba talaga flow ng regla dahil sa hormones, stress, puyat etc.