rebond

Mommy , sa tingin niyo pwede na kong magparebond? Kasi every talaga nagpaparebond ako , kasi naman super pangit na naman buhok pag tuyo na grabe tayo tayo na . Sabi nga ni husband paayos na ko ng buhok . Kaya lang super hairfall pa ang buhok ko sa tingin niyo???

2 Replies

basta po hindi kayo pregnant, or nagpapabreastfeed, okay naman. pero mas maganda if matanong kay doc para sure

Wag po muna mas magkakahairfall ka po. Better have brazilian keratin po