pwede ba?

Mommy pwede po ba sa buntis to? May nakapag sabi kasi na pwede daw po e

pwede ba?
9 Replies

mas okay po na wag muna mag rejuv sets or any na pinapahid sa mukha habang buntis, water lang muna sa ngayon pwede sa mukha mommy OR kung safe talaga sa buntis yung gagamitin mo na product

Wag po muna gumamit ng Kung ano-anung beauty product momsh, hintayin na Lang natin makapanganak bago gumamit ng mga ganyan para safe.

Pwede momsh ung brilliant tomato. For lactating and pregnant women un. Mild lang sya di kagaya ng original.

bawal po ang mga product na whitening, rejuvenating products kase may harsh chemicals po sila.

No to whitening products muna mommy during pregnancy. Better be safe than sorry. :)

No po, may mga rejuv set po na nakaka cause ng miscarriage

Wag po muna sabi nila mommy

Hindi po pwd

No