help and advice pls

hi mommy's pregnant po ba kapag ganito?? hnd ksi halata yung isang line ... sbi sa box in 3-5 mins. ang result negative lang in 1hr. then after 3hrs. 2lines na and hnd masyado ng visible yung isang line.#pleasehelp #advicepls

help and advice pls
38 Replies

congrats memsh .ganyan din ako nong nag pt ako. ng hinayang nga ako kasi akala ko hindi ako buntis .but i was found out na buntis na pala ako.mass di nga klaro sakin nyan memsh.

Evaporation line nlng yan mi if ung result is more than 5 mins na. Accurate result ung within 3-5 mins. Better do a re-test nlng para makasigurado ☺️

di na po reliable ang result pag lumagpas na ng 10mins after ng initial result..ulitin niyo nalang po after a few days if di parin kayo magkaron

positive po mamsh ganyan sakin after 1-2hours lumabas na ang faint line nag pa check up ako kasi baka pcos nanaman pero buntis na pala ako😍

positive poh ganyan din poh skin faint line nka ilang beses poh ako ng pt faintline bgo ngclear ngaun 38 weeks pregnant n poh ako.

evap line nalang po yan kapag lagpas 5mins na ang nakalipas mula nag test ka tapos saka siya lumabas. Try another test to confirm

if beyond n po sa 10 minutes from trsting. evaporation line po tawag nyan. re.test ka po. read the lines within alotted time.

Ganyan din yung akin nung first try ko mg pt. After 2hours pa naging dalawa yung guhit kya ng pt ulit ako ayun positive na..

Positive po yan! Try another one. Pero kung gusto mo talaga makasiguro, go for serum pregnancy test.

faint line yan positive parin po ganyan din ako sa 2nd baby ko ngayon 5x ako nagtry iba ibang days.