10months old not drinking water

Hi mommy's pano nyo po ineencourage si baby mag drink water? 10mos old po baby ko pero ayaw nya sa water, no bashing pls FTM here

20 Replies

Karamihan tlaga sa mga Bata mahirap painumin Ng tubig . . .pakainin mu nLang SiYa Ng fruits na mariming katas like orange

Try mo uminom din mommy ng water para gayahin ka. Plus, be consistent din sa pagbibigay ng water kay LO para masanay. :)

same mga mommy's hirap din painumin si baby 8months old kailangan takawin mo pa para lang UMINOM sya. whaahha

turning 8 months na baby ko pero ayaw din nag water binubuga nya 😌

Mayat-maya mo bigyan kahit sip lang hanggang masanay.

Try nyo po sabayan si baby uminom ng water. 😊

try mo din uminom para gayahin ka niya

Offer lng Ng offer. Masasanay din siya

Sakin din. Nilalaro haha

otter lng ng offer