Naistress ako😔

Mommy palabas lng, halos hnd ako makatulog ng sinabi sakin ng ob ko na, kung hnd ako manganak ngayon week, iinduce n ako 😔 danas na danas ko ung induce sa bunso ko, tapos hnd pa pwede kasama asawa sa labor room, 39weeks plang ako nextweek. Sana manganak na ako ngayon week, mas gusto ko ntural labor kesa induce

16 Replies

ano ba ang induce

Ano po yung induce?

4y ago

Opo sa dextrose ituturok ung gamot..masakit ang induce grveng hilab sa tian..aq nun feelingq mamatay nko sa sakit after nun normal dlvery aq..

Up