Naistress ako😔

Mommy palabas lng, halos hnd ako makatulog ng sinabi sakin ng ob ko na, kung hnd ako manganak ngayon week, iinduce n ako 😔 danas na danas ko ung induce sa bunso ko, tapos hnd pa pwede kasama asawa sa labor room, 39weeks plang ako nextweek. Sana manganak na ako ngayon week, mas gusto ko ntural labor kesa induce

16 Replies

Ftm ako mamsh. 40 weeks na ako tom and sched Ng check up ko expected ko na pong papa admit na ako at iinduce labor na kahit di ko pa nararanasan dahil nga ftm ako talagang kakayanin na mas mahirap maoverdue. Lakasan na loob ang gagawin ko. Then pray mahalaga Makita na si baby. Kayang kaya natin yan

Induce din po ako momshie nung nanganak... Relax lang po kayo hindi naman po ganun kasakit yun, ftm din ako... Ok naman po ang induced labour nung ako. Sana po kayo din, god bless mommy... Kaya mo po yan...

same case here pero wala po snsbe ob ko . kase sa public hospital lang ako nagpapacheck up . pero madalas manigas tyan at masakit ang singet ko . 39weeks and 3days . no sign of labor 3rd baby

same tayo. sa LMP ko 38weeks and 3 days ako ngayon, sa UTZ naman is 39 weeks and 3 days. gusto narin ng OB ko iinduce ako. 😭😭😭 till now kase no sign of labor ako.

Mas ok na iinduce ka sis pada mapabilis labor mo pag na overdue ka lalo ka mahirapan baka ma cs kapa

39 weeks and 2 days nako. Wala pa rin ako nararamdaman. Katakot pag pinilit palabasin

Mas masakit at mahirap ba ang induce labor sa normal labor mga momsh hehe salamt po

4y ago

Mas masakit daw po sabi ng midwife na nag assist sa ob ko.

sa panganay ko induce din ako mas okay na un sis kesa mag overdue ka..

Ang induce po ba is CS? Sorry ftm po hehe

4y ago

Ah ok po thanks po mga mommies🙂

Baket daw Po Kayo iinduce