Mixed feed

Hello Mommy's out there na mixed feed din sa mga Babies nila. (NAN OPTIPRO + BREASTMILK) Ayan po yung milk ni baby ko ask ko lang po kapag ba 2-3times nag ppoops si baby everyday meaning hindi siya hiyang sa formula milk? Worried lang ako baka kasi ma dehydrate siya kapag poops siya ng poops Huhu! And sa isang araw isang beses ko lang naman siya mapa inom ng formula milk every after feeding niya ng formula milk automatic mag ppoops na siya mukha atang hindi siya hiyang at nag tatae pa :( Is it Normal or Not? Thankyou sa mga sasagot

1 Reply

normal pa po ang 2-3x na poops for baby ang sabi po ng pedia saken 6 and up na poops not normal